MARC காட்சி

Back
மகாமகோபாத்யாய தக்ஷிணாத்ய கலாநிதி, திராவிட வித்யா பூஷணம் டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் அவர்களின் 1855-1942 வாழ்க்கையும் செயற்கரிய செயலும் அவர்கள் நினைவு நூல்நிலையமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a மகாமகோபாத்யாய தக்ஷிணாத்ய கலாநிதி, திராவிட வித்யா பூஷணம் டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் அவர்களின் 1855-1942 வாழ்க்கையும் செயற்கரிய செயலும் அவர்கள் நினைவு நூல்நிலையமும் - Makāmakōpātyāya takṣiṇātya kalāniti, tirāviṭa vityā pūṣaṇam ṭākṭar u. Vē. Cāminātaiyar avarkaḷiṉ 1855-1942 vāḻkkaiyum ceyaṟkariya ceyalum avarkaḷ niṉaivu nūlnilaiyamum
260 : _ _ |a Madras |b Srinivasa Gandhi Nilayam
300 : _ _ |a 21 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a வாழ்க்கை வரலாறு
653 : _ _ |a தோற்றமும் வளர்ச்சியும், சாதனைகள், ஆராய்ச்சியும் பதிப்புக்களும்
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0023830
barcode : TVA_BOK_0023830
book category : பேழை
cover :
book :